PHONG CÁCH KIẾN TRÚC

Kiến trúc tổng thể của SANDUNES BEACH RESORT & SPA thể hiện sự hòa hợp giữa yếu tố thiên nhiên và con người, giữa tiện nghi hiện đại và phong cách Châu Á truyền thống. Tường kính trong suốt nhìn ra thiên nhiên sống động; bồn tắm cao cấp sắp xếp kề bên thãm hoa màu sắc rực rở nhìn qua tường kính trong suốt.

Cấu trúc, bài trí các villa bờ biển, các bungalow & các phân khu chức năng đơn giản mà lãng mạn, ít chi tiết nhưng sang trọng, cao ráo mà ấm cúng, tinh tế và vững chãi; trong khi vật liệu sử dụng cho phòng tắm, phòng ngủ và trang trí nội thất đều hiện đại không thua kém bất kỳ khách sạn 5 sao nào.

Các khu chức năng đều có kết cấu, công năng, vẻ đẹp khác nhau, tạo ra sự tò mò để khách muốn quay lại mãi để khám phá những nét duyên dáng của con thuyền đang vươn ra biển lớn – sandunes beach reasort & spa. Cách sắp xếp tài tình, hài hòa giữa hai khái niệm tưởng như đối nghịch “đóng” và “mở” của chủ nhân khiến khách khi ở trong villa, bungalow hoặc bất kỳ phòng nghỉ nào cũng luôn được tự do, thoải mái, riêng tư phóng tầm mắt ra đại dương bao la. Hy vọng với điều này, Sandunes Beach trở thành địa chỉ được ưu ái của các khách muốn tìm nơi để thật sự thư giãn, nghỉ dưỡng.